Hướng dẫn chỉnh nhiệt độ tủ mát 2 cánh 3 cánh

Tủ mát 2 cánh 3 cánh là thiết bị bảo quản thực phẩm thông dụng trên thị trường hiện nay. Muốn sử dụng hiệu quả, an toàn thì bạn cần biết cách điều chỉnh nhiệt độ sao cho phù hợp. Bài viết này sẽ hướng dẫn chỉnh nhiệt độ tủ mát 2 cánh 3 cánh để bảo quản thực phẩm một cách tốt nhất.

Giới thiệu bảng điều khiển của tủ mát 2 cánh 3 cánh

Có 2 dòng tủ mát phổ biến trên thị trường tương ứng với 2 cách thức điều chỉnh nhiệt là sử dụng núm nhiệt hoặc thông qua bảng điều khiển. Trong đó tủ mát sử dụng bảng điều khiển là dòng sản phẩm đời mới với nhiều tính năng hiện đại được phát triển dựa trên nhu cầu của người dùng. Bài viết này sẽ chỉ đề cập đến dòng tủ mát sử dụng bảng điều khiển điện tử.

Mỗi chiếc tủ mát sẽ được trang bị một bảng điều khiển thông minh bao gồm một màn hình LED cùng các nút chức năng. Màn hình LED sẽ hiển thị chính xác mức nhiệt độ bên trong tủ. Nhờ vậy bạn có thể kiểm soát hoạt động của tủ mát một cách dễ dàng. Tùy vào từng dòng thiết bị mà kết cấu của bảng điều khiển sẽ khác nhau. Người dùng cần nắm được tác dụng của từng nút để sử dụng thiết bị tốt nhất.

Hướng dẫn cài đặt nhiệt độ tủ mát 2 cánh 3 cánh

Mỗi tủ mát đều có kèm theo một cuốn hướng dẫn sử dụng. Người dùng cần đọc kỹ sách hướng dẫn để biết được từng bộ phận và chức năng của chúng.

Clip hướng dẫn chi tiết

  • Nhiệt độ trong tủ mát có thể dễ dàng thay đổi phù hợp với việc bảo quản các loại thực phẩm khác nhau. Việc cài đặt nhiệt độ tủ tương đối đơn giản. Các thao tác được thực hiện như sau:
  • Nhấn nút SET trên bảng điều khiển, trên màn hình sẽ hiển thị mức nhiệt hiện tại bên trong tủ mát.
  • Nhấn nút mũi tên lên/xuống để tăng giảm nhiệt độ trong tủ mát tùy ý.
  • Tiếp tục nhấn nút SET một lần nữa để hoàn tất quá trình cài đặt nhiệt tủ mát.
  • Ngoài nút set và tăng giảm nhiệt độ thì còn có thêm một số nút chức năng khác như công tắc nguồn, công tắc đèn, sấy kính trên bảng điều khiển. Để tránh nhầm lẫn thì người dùng cần chú ý phân biệt ngay từ ban đầu.

Lưu ý khi cài đặt nhiệt độ tủ mát

Một vài lưu ý khi cài đặt nhiệt độ cho tủ mát các bạn không thể bỏ qua đó là:

Nhiệt độ trong tủ mát nên được duy trì ở mức 2-8 độ để đảm bảo hiệu quả bảo quản thực phẩm tốt nhất.

Tùy vào số lượng thực phẩm mà người dùng nên tăng giảm nhiệt phù hợp. Với lượng thực phẩm lớn thì người dùng cần set nhiệt thấp hơn 1-2 độ.

>>>Đừng bỏ lỡ: Hướng dẫn sử dụng tủ mát khi mới mua về

Điều chỉnh nhiệt độ tủ mát 2 cánh 3 cánh rất dễ dàng hỗ trợ người dùng tối đa trong việc bảo quản thực phẩm. Mọi thắc mắc về thiết bị xin liên hệ trực tiếp với Tumat.vn theo Hotline 0962.806.810 để được hỗ trợ giải đáp nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay